Tủ lạnh Samsung Inverter 617 lít RS64R5301B4

Bài viết đánh giá

Tăng không gian lưu trữ thực phẩm nhờ công nghệ SpaceMax 

Tủ lạnh Samsung Inverter 617 lít RS64R5301B4 / SV chiếm hữu công nghệ tiên tiến SpaceMax viền siêu mỏng mảnh, nhằm mục đích lan rộng ra thêm khoảng trống tàng trữ siêu lớn mà không làm tăng kích cỡ bên ngoài hay tiêu tốn thêm nhiều nguồn năng lượng .

SpaceMax

Thiết kế hiện đại, màu sắc sang trọng

Chiếc tủ lạnh Samsung RS64R5301B4 / SV thuộc kiểu tủ lạnh side by side với dung tích lớn, không riêng gì được phong cách thiết kế tân tiến mà còn chiếm hữu gam màu đen nhám sang chảnh, hứa hẹn sẽ trở thành nội thất bên trong đẹp mắt trong khoảng trống nhà bạn .

Thiết kế

Tiết kiệm điện hiệu quả, hoạt động êm với công nghệ Inverter

Nhờ sử dụng công nghệ Inverter, tủ lạnh Samsung này còn có năng lực duy trì nhiệt độ không thay đổi khi hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh máy nén hoạt động giải trí không thay đổi và quản lý và vận hành êm ái, mang lại hiệu suất cao tiết kiệm chi phí điện trong suốt thời hạn sử dụng .

Bảo quản lạnh thực phẩm toàn diện nhờ công nghệ làm lạnh dạng vòm

Với công nghệ tiên tiến làm lạnh vòm, thực phẩm sẽ được dữ gìn và bảo vệ cũng như được làm lạnh một cách tổng lực bên trong tủ lạnh, do những hơi lạnh được lan tỏa đều theo hình vòng cung, bao trùm lấy hàng loạt thực phẩm .

Làm lạnh dạng vòm

Loại bỏ mùi hôi, tạo luồng khí trong lành với bộ lọc than hoạt tính

Chiếc tủ lạnh Samsung Inverter RS64R5301B4 / SV còn chiếm hữu bộ lọc than hoạt tính, giúp vô hiệu mùi hôi và tạo ra luồng khí trong lành, tươi mát bên trong tủ .

Khử mùi than hoạt tính

Dung tích 617 lít, phù hợp gia đình trên 5 người

Chiếc tủ lạnh Inverter RS64R5301B4 / SV thích hợp cho những hộ mái ấm gia đình có trên 5 thành viên khi chiếm hữu dung tích sử dụng đến 617 lít, trong đó ngăn đá chiếm 202 lít và ngăn mát chiếm 415 lít .

Dung tích

Tiện lợi với chức năng làm đá tự động và lấy nước ngoài

Nhờ có tính năng làm đá tự động hóa, tủ lạnh Samsung RS64R5301B4 / SV sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn làm đá cho bạn so với cách truyền thống cuội nguồn và hoàn toàn có thể dùng ngay những viên đá mát lạnh với vận tốc làm đá nhanh .

Lấy đá ngoài và hệ thống làm đá

Nhờ được làm bằng vật tư nhựa không chứa chất BPA gây ung thư đã được tổ chức triển khai Intertek có trụ sở tại Anh kiểm chứng về chất lượng và độ bảo đảm an toàn, người dùng sẽ không cần lo ngại về những ảnh hưởng tác động của khay nhựa lấy nước so với sức khoẻ người dùng .

Giấy chứng nhận BPA Free

Tránh thất thoát hơi lạnh ra ngoài nhờ chuông báo mở cửa

Chuông báo Open giúp bạn phát hiện nhanh những trường hợp Open tủ lạnh quá lâu, gây thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài làm tiêu tốn điện năng .

Tủ lạnh Samsung Inverter 617 lít RS64R5301B4/SV-Tránh thất thoát hơi lạnh ra ngoài nhờ chuông báo mở cửa

Đánh giá chung, tủ lạnh Samsung Inverter 617 lít RS64R5301B4 / SV là lựa chọn tương thích cho những hộ mái ấm gia đình có trên 5 thành viên, hoặc ít hơn nhưng có nhu yếu tàng trữ thực phẩm nhiều. Chiếc tủ lạnh không riêng gì tiết kiệm chi phí điện năng khi sử dụng mà còn chiếm hữu nhiều tiện ích văn minh khác bên cạnh những công nghệ tiên tiến kể trên như lấy nước bên ngoài, làm đá nhanh và tự động hóa .