Tủ Lạnh Samsung Side By Side Inveter RS62R5001M9/SV 2 Cánh 680 Lít giá rẻ nhất

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Thiết kế Side by Side đẳng cấp và sang trọng cùng gam màu đen thời thượng

Tủ lạnh Samsung Inverter 647 lít RS62R5001M9 / SV là một chiếc tủ lạnh mang gam màu bạc đẳng cấp và sang trọng, thời thượng. Đi cùng mẫu mã Side by Side 2 cửa mở rộng sang chảnh, tủ lạnh không riêng gì là điểm nhấn cho khoảng trống nội thất bên trong mà nó còn giúp bạn thuận tiện trong việc quan sát, tìm kiếm và sắp xếp thực phẩm .

Dung tích 647 lít tương thích cho mái ấm gia đình trên 5 người

Nếu mái ấm gia đình bạn có trên 5 thành viên hoặc bạn hay người thân trong gia đình có thói quen mua nhiều thực phẩm về dùng dần thì chiếc tủ lạnh Samsung Side by Side RS62R5001M9 / SV với dùng tích 647 lít này sẽ là một sự lựa chọn đáng xem xét .

Không chỉ vậy, kết hợp cùng công nghệ SpaceMax, tủ lạnh Samsung 2 cánh RS62R5001M9/SV có thiết kế viền siêu mỏng của giúp khai phóng không gian, mang lại sự rộng rãi cho không gian lưu trữ, cho phép bạn bảo quản được nhiều thực phẩm hơn.

Công Nghệ Digital Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng hiệu suất cao

Với công nghệ tiên tiến Digital Inverter, tủ lạnh Samsung RS62R5001M9 / SV không chỉ mang đến năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hiệu suất cao mà nó còn giúp duy trì nhiệt độ được không thay đổi, quản lý và vận hành êm ái, bền chắc, không gây ra tiếng động ồn ào không dễ chịu .

Hơn nữa, Samsung còn đặc biệt dành cho chiếc tủ lạnh Inverter Samsung RS62R5001M9/SV này chính sách bảo hành lên đến 10 năm cho máy nén, giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Làm lạnh nhanh gọn, nhiệt độ đồng đều với công nghệ tiên tiến làm lạnh vòm

Nhờ công nghệ làm lạnh vòm các luồng khí lạnh sẽ tỏa ra bên trong tủ lạnh theo dạng vòng cung, cho thực phẩm nhận được hơi lạnh đồng đều, nhanh chóng. Góp phần bảo quản được độ tươi ngon lâu cho những món thực phẩm của bạn.

Bộ lọc khử mùi than hoạt tính trả lại khoảng trống trong lành, không bám mùi hôi không dễ chịu

Nỗi ám ảnh về mùi hôi mỗi lần mở tủ lạnh sẽ hòan toàn không còn nữa vì đã có bộ lọc khử mùi than hoạt tính trên tủ lạnh side by side Samsung inverter RS62R5001M9 / SV. Nhờ bộ lọc này, những mùi hôi không dễ chịu do thực phẩm và vi trùng gây mùi sẽ bị vô hiệu, trả lại khoảng trống thông thoáng cho tủ lạnh, nâng cao độ thơm ngon, toàn vẹn dinh dưỡng cho thực phẩm .

Chuông báo cửa mở phát tín hiệu cảnh báo nhắc nhở khi cửa tủ bị hở hoặc mở quá lâu

Nếu cửa tủ lạnh không được đóng chặt hoặc do bạn quên đóng lại trong một thời hạn, tủ lạnh sẽ tự phát ra tín hiệu cảnh báo nhắc nhở, giúp bạn nhanh gọn phát hiện và đóng cửa tủ kịp thời, ngăn ngừa tiêu tốn lãng phí điện năng hay làm hư hỏng thực phẩm khi hơi lạnh bị thất thoát nhiều .Không chỉ quý phái về phong cách thiết kế và mẫu mã, tủ lạnh 2 cánh Samsung Inverter 647 lít RS62R5001M9 / SV còn hứa hẹn sẽ làm hài lòng những vị gia chủ không dễ chiều nhờ những công nghệ tiên tiến tân tiến như : SpaceMax – viền siêu mỏng mảnh, khai phóng khoảng trống, Digital Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, Làm lạnh vòm cho hơi lạnh đồng đều, Khử mùi than hoạt tính, Chuông báo Open chống tiêu tốn lãng phí điện năng, … Nếu mái ấm gia đình bạn có đông thành viên hoặc cần khoảng trống dữ gìn và bảo vệ thực phẩm lớn, hãy xem xét đến chiếc tủ lạnh Samsung RS62R5001M9 / SV với dung tích 647 lít này nhé .