Tủ lạnh Side by side 680L Samsung RS62R5001M9/SV Digital Inverter

Thiết kế Side by Side đẳng cấp cùng gam màu đen thời thượng

Tủ lạnh Samsung Inverter 647 lít RS62R5001M9 / SV là một chiếc tủ lạnh mang gam màu đen quý phái, thời thượng. Đi cùng mẫu mã Side by Side 2 cửa mở rộng sang trọng và quý phái, tủ lạnh không riêng gì là điểm nhấn cho khoảng trống nội thất bên trong mà nó còn giúp bạn thuận tiện trong việc quan sát, tìm kiếm và sắp xếp thực phẩm .

Dung tích 647 lít phù hợp cho gia đình trên 5 người

Nếu mái ấm gia đình bạn có trên 5 thành viên hoặc bạn hay người thân trong gia đình có thói quen mua nhiều thực phẩm về dùng dần thì chiếc tủ lạnh Samsung Side by Side với dùng tích 647 lít này sẽ là một sự lựa chọn đáng xem xét .

Không chỉ vậy, kết hợp cùng công nghệ SpaceMax, tủ lạnh có thiết kế viền siêu mỏng của giúp khai phóng không gian, mang lại sự rộng rãi cho không gian lưu trữ, cho phép bạn bảo quản được nhiều thực phẩm hơn.

Công Nghệ Digital Inverter tiết kiệm điện năng hiệu quả

Công nghệ Digital Inverter trên tủ lạnh Samsung RS62R5001M9 / SV tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh 5 Lever hoạt động giải trí của động cơ, tùy theo nhu yếu sử dụng trong thực tiễn. Công nghệ Digital Inverter giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng, giảm tiếng ồn và lê dài tuổi thọ động cơ lên đến 21 năm ( ghi nhận bởi VDE ) .
Hơn nữa, Samsung còn đặc biệt quan trọng dành cho chiếc tủ lạnh Samsung Inverter này chủ trương Bảo hành lên đến 10 năm cho máy nén, giúp người dùng yên tâm hơn trong quy trình sử dụng .

Làm lạnh nhanh chóng, nhiệt độ đồng đều với công nghệ làm lạnh vòm (All-around Cooling)

Với  tủ lạnh  lớn việc giữ nhiệt độ đều khắp rất quan trọng để giữ thực phẩm tươi lâu mà không đóng băng cục bộ. Công nghệ All Around Cooling giúp kiểm soát thay đổi nhiệt độ; cùng hệ thống họng gió riêng cho từng khay tạo luồng gió đảo chiều, giữ nhiệt độ đồng đều khắp các khu vực.

Làm Lạnh Nhanh và Đông Đá Nhanh Chế Độ Power Cool/Power Freeze

Chỉ cần ấn nhẹ vào nút Power Cool, luồng khí mát nhanh gọn được thổi ra khắp tủ lạnh và khiến thực phẩm hay đồ uống thương mến của bạn trở nên mát lạnh trong chốc lát. Trong khi đó, chính sách Power Freeze thổi luồng khí lạnh can đảm và mạnh mẽ vào tủ đông, nhanh gọn làm đông thực phẩm và tạo ra những viên đá lạnh tinh khiết .

Bộ lọc khử mùi than hoạt tính trả lại không gian trong lành, không bám mùi hôi khó chịu

Nỗi ám ảnh về mùi hôi mỗi lần mở tủ lạnh sẽ trọn vẹn không còn nữa vì đã có bộ lọc khử mùi than hoạt tính trên tủ lạnh Samsung. Nhờ bộ lọc này, những mùi hôi không dễ chịu do thực phẩm và vi trùng gây mùi sẽ bị vô hiệu, trả lại khoảng trống thông thoáng cho tủ lạnh, nâng cao độ thơm ngon, toàn vẹn dinh dưỡng cho thực phẩm

Chuông báo cửa mở phát tín hiệu cảnh báo khi cửa tủ bị hở hoặc mở quá lâu

Nếu của tủ không được đóng chặt hoặc do bạn quên đóng lại trong một thời hạn, tủ lạnh sẽ tự phát ra tín hiệu cảnh báo nhắc nhở, giúp bạn nhanh gọn phát hiện và đóng cửa tủ kịp thời, ngăn ngừa tiêu tốn lãng phí điện năng hay làm hư hỏng thực phẩm khi hơi lạnh bị thất thoát nhiều .

Không chỉ quý phái về phong cách thiết kế và mẫu mã, tủ lạnh Samsung Inverter 647 lít RS62R5001M9 / SV còn hứa hẹn sẽ làm hài lòng những vị gia chủ khó chiều chuộng nhờ những công nghệ tiên tiến tân tiến như : SpaceMax – viền siêu mỏng mảnh, khai phóng khoảng trống, Digital Inverter tiết kiệm chi phí điện, Làm lạnh vòm cho hơi lạnh đồng đều, Khử mùi than hoạt tính, Chuông báo Open chống tiêu tốn lãng phí điện năng, … Nếu mái ấm gia đình bạn có đông thành viên hoặc cần khoảng trống dữ gìn và bảo vệ thực phẩm lớn, hãy xem xét đến chiếc tủ lạnh Samsung RS62R5001M9 / SV với dung tích 647 lít này nhé .