Tủ Lạnh Samsung Inverter 300 lít RT29K5532BU

Cửa tủ lạnh giả gương màu đen đẹp mắt, dung tích 300 lít

Tủ lạnh Samsung Inverter 300 lít RT29K5532BU có phong cách thiết kế ngăn đá trên truyền thống lịch sử nhưng vẫn sang chảnh với cửa tủ lạnh giả gương màu đen thích mắt, sẽ làm điển hình nổi bật khoảng trống nhà bếp của bạn. Dung tích 300 lít, tủ lạnh là một lựa chọn đáng xem xét cho những mái ấm gia đình từ 2 – 3 thành viên .

Thực phẩm tươi ngon lâu hơn gấp 2 lần với công nghệ 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus

Chiếc tủ lạnh Samsung với 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus ở ngăn đông và ngăn mát, có năng lực giữ nhiệt độ gấp 3 lần so với tủ lạnh 1 dàn lạnh thường thì. Giờ đây, thực phẩm của bạn sẽ được dữ gìn và bảo vệ tươi ngon lâu hơn và không bị khô héo .

Đồng thời, công nghệ tiên tiến này ngăn luồng khí lạnh luân chuyển giữa ngăn đông và ngăn mát, giúp thực phẩm không bị lẫn mùi và giữ trọn được mùi vị tươi ngon như mới .

Linh hoạt chuyển đổi 5 chế độ theo nhu cầu

Với hai dàn lạnh độc lập, bạn thuận tiện quy đổi ngăn đông thành ngăn mát, thêm khoảng trống tàng trữ thực phẩm trong những dịp đặc biệt quan trọng hoặc hoàn toàn có thể tắt một trong hai ngăn để tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng khi không có nhu yếu sử dụng .

Chế độ làm đá và làm lạnh nhanh tiện lợi

Chỉ với một nút chạm, chính sách làm lạnh nhanh sẽ làm lạnh tức thì món ăn và thức uống. Trong khi đó, chính sách làm đông nhanh sẽ cấp đông thực phẩm hay làm đá trong khoảng chừng thời hạn ngắn. Nhờ đó, đồ uống mát lạnh của bạn luôn được ship hàng sẵn sàng chuẩn bị .

Lọc không khí, hạn chế mùi hôi bằng bộ lọc than hoạt tính

Bộ lọc than hoạt tính này có tính năng vô hiệu vi trùng, nấm mốc và giảm thiểu những mùi không dễ chịu, bảo vệ độ tươi ngon, chất lượng tốt nhất cho thực phẩm .

Ngăn rau quả giữ ẩm Big box giữ rau quả luôn tươi ngon như mới

Ngăn rau quả giữ ẩm Big box có dung tích lớn và bảo vệ được nhiệt độ tối ưu giúp dữ gìn và bảo vệ rau quả luôn tươi ngon, không thiếu chất dinh dưỡng lâu hơn với số lượng nhiều .

Vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng cùng công nghệ Digital Inverter

Chiếc tủ lạnh ngăn đá trên này ứng dụng công nghệ Digital Inverter nhằm mang lại hiệu quả tiết kiệm điện trong suốt thời gian sử dụng bên cạnh khả năng vận hành êm ái và bền bỉ theo thời gian.

Duy trì độ lạnh sau khi mất điện nhờ ngăn giữ lạnh Cool Pack

Tủ lạnh Samsung RT29K5532BU hoàn toàn có thể duy trì được độ lạnh sau khi xảy ra sự cố mất điện, nhờ được tích hợp thêm ngăn giữ lạnh Cool Pack giúp giữ độ tươi ngon và mùi vị của thực phẩm một cách tuyệt vời nhất .