Tủ Lạnh Samsung Inverter RT32K5932S8/SV 2 Cánh 327 Lít giá rẻ nhất

Thiết kế sang chảnh, sắc tố tinh xảo

Tủ Lạnh Samsung Inverter RT32K5932S8/SV 2 Cánh 327 LítTủ lạnh Samsung Inverter 327 lít RT32K5932S8 / SV với phong cách thiết kế tích hợp cùng tông màu xám bạc tạo nên sự sang chảnh. Ngoài ra chiếc tủ lạnh này có phong cách thiết kế ngăn đá trên khá quen thuộc với người tiêu dùng, loại sản phẩm này sẽ rất tương thích với khoảng trống nội thất bên trong của căn nhà bạn .

Thoải mái tích trữ thực phẩm với dung tích lên đến 327 lít

Sản phẩm này có dung tích chứa lên đến 327 lít nên bạn sẽ tự do hơn khi dữ gìn và bảo vệ thực phẩm, nếu mái ấm gia đình bạn có từ 5-7 thành viên thì đây sẽ là một trong những lựa chọn cực kỳ hài hòa và hợp lý .Bên cạnh đó chiếc tủ lạnh RT32K5932S8 / SV này còn hoàn toàn có thể tự động hóa làm đá giúp bạn có ngay những viên đá mát lạnh để chiêm ngưỡng và thưởng thức cùng những loại nước uống giải khát .

Và có thêm ngăn chứa lấy nước bên ngoài khá là tiện lợi cho bạn, nhất là trong những ngày oi bức của mùa hè.

Vận hành tốt hơn với công nghệ Digital Inverter

Tủ Lạnh Samsung Inverter RT32K5932S8/SV 2 Cánh 327 LítVới công nghệ tiên tiến Digital Inverter được tích hợp vào sẽ giúp cho tủ lạnh Samsung 327 lít RT32K5932S8 / SV này hoạt động giải trí êm ái hơn, hạn chế tiếng ồn, luôn duy trì được tốt lượng nhiệt bên trong tủ và còn tương hỗ tiết kiệm ngân sách và chi phí điện ở mức tối ưu nhất cho bạn khi hoạt động giải trí .

Hạn chế lẫn mùi những ngăn với mạng lưới hệ thống 2 dàn lạnh độc lập

Tủ Lạnh Samsung Inverter RT32K5932S8/SV 2 Cánh 327 LítCông nghệ 2 dàn lạnh riêng không liên quan gì đến nhau ( Twin Cooling Plus ) sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh và duy trì được nhiệt độ ở mỗi ngăn tốt hơn thường thì, và hạn chế rủi ro tiềm ẩn lẫn những mùi thực phẩm giữa 2 ngăn cực kỳ hiệu suất cao .

Bảo vệ sức khỏe thể chất của bạn với bộ lọc than hoạt tính Deodorizer

Tủ Lạnh Samsung Inverter RT32K5932S8/SV 2 Cánh 327 LítBộ lọc than hoạt tính Deodorizer sẽ giúp bạn vô hiệu bụi bẩn, vi trùng, những tác nhân gây hại hay mùi hôi không dễ chịu ra khỏi tủ lạnh inverter, trả lại bầu không khí trong lành cho khoảng trống trong tủ lạnh .

5 chính sách quy đổi giữa 2 ngăn đá và ngăn lạnh tương hỗ bạn tiết kiệm chi phí điện

Tủ Lạnh Samsung Inverter RT32K5932S8/SV 2 Cánh 327 LítVới 5 chính sách quy đổi giữa 2 ngăn, chiếc tủ lạnh Samsung 2 cánh RT32K5932S8 / SV này sẽ hoạt động giải trí đúng với nhu yếu sử dụng của bạn và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện cực tốt .

+ Chế độ thông thường; Tủ lạnh sẽ hoạt động như bao tủ lạnh thông thường.

+ Chế độ tắt ngăn đông: Nếu như không cần sử dụng ngăn đông trong thời gian sắp tới bạn có thể tắt đi để chỉ sử dụng ngăn lạnh.

+ Chế độ tắt ngăn mát: Nếu như hiện tại bạn đang chưa có nhu cầu tích trữ thực phẩm nhiều, bạn có thể tắt ngăn lạnh đi chỉ sử dụng mỗi ngăn đông, chế độ này khá tốt nếu như bạn có chuyến đi chơi xa.

+ Chế độ 2 ngăn mát: Nếu hiện tại nhu cầu bảo quản thực phẩm của bạn quá lớn, bạn có thể tạm thời tắt ngăn đá chuyển thành ngăn lạnh để có thêm không gian bảo quản thực phẩm

+ Chế độ ngăn lạnh nhỏ: Ở chế độ này bạn sẽ tắt ngăn lạnh bên dưới đi và sử dụng ngăn đá đã chuyển sang thành ngăn lạnh như vậy sẽ tiết kiệm điện cho bạn trong quá trình sử dụng.

Không còn lo lắng về yếu tố mất điện với ngăn giữ nhiệt Cool Pack

Tủ Lạnh Samsung Inverter RT32K5932S8/SV 2 Cánh 327 Lít

Những lỗi là về thực phẩm sẽ bị hỏng khi không được bảo quản khi mất điện sẽ không còn khi đã có ngăn Cool Pack. Ngăn lạnh này có thể giữ lạnh cho thực phẩm trong thời gian lên đến 8 giờ, nên bạn hòan toàn có thể yên tâm.

Giữ nguyên được độ tươi ngon của rau củ với ngăn giữ ẩm Bigbox

Tủ Lạnh Samsung Inverter RT32K5932S8/SV 2 Cánh 327 LítRau củ quả sẽ luôn tươi ngon, mọng nước khi được dữ gìn và bảo vệ trong ngăn chứa rau củ Bigbox, ngăn chứa này tạo ra môi trường tự nhiên giữ ẩm cực tốt cho rau củ, bạn sẽ yên tâm về độ tươi ngon, cũng như hàm lượng chất dinh dưỡng giữ nguyên như lúc khởi đầu ở trong rau củ khi sử dụng .

Yên tâm tích trữ thực phẩm với khay kính chịu lực lớn

Khay kính được sản xuất từ vật tư chịu lức lớn, cực kỳ bền chắc theo thời hạn, giúp bạn yên tâm hơn trong quy trình dữ gìn và bảo vệ thực phẩm .Tóm lại, chiếc tủ lạnh 2 cánh Samsung RT32K5932S8 / SV này với những tính năng kể trên hòan toàn hoàn toàn có thể tương hỗ cho bạn rất tốt trong quy trình sử dụng, tạo cho bạn cảm xúc tự do với những công nghệ tiên tiến văn minh đi kèm. Vậy nên với giá tiền vô cùng hài hòa và hợp lý, bạn hòan toàn hoàn toàn có thể sắm cho mình ngay một loại sản phẩm .