Tiện nghi hơn với chiếc tủ lạnh thông minh như smartphone

Biên tập bởi HA PHAM BICH TRAM

Đăng 5 năm trước

5.981

Gần đây, Samsung đã cho ra mắt các sản phẩm mang tính tương tác cao với người dùng. Và trong đó, đặc biệt nhất là tủ lạnh Family Hub Refrigerator. Cùng với Điện máy XANH tìm hiểu thêm về nó bạn nhé.

Cấu tạo hiện đại của chiến tủ lạnh thông minh Family Hub Refrigerator

Samsung Family Hub Refrigerator là chiếc tủ lạnh mưu trí mới được ra đời vào năm năm nay. Với mục tiêu nhằm mục đích đem đến cho người dùng đời sống tiện lợi và tận thưởng được nhiều điều tuyệt vời hơn bên người thân trong gia đình, Samsung đã tích hợp màn hình hiển thị cảm ứng 21.1 inch LCD HD cùng năng lực liên kết Wi-fi 24/24 trong chiếc tủ lạnh này .

Cấu tạo tân tiến của chiếc tủ lạnh mưu trí Family Hub Refrigerator
Nhờ đó, Family Hub Refrigerator sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể liên kết với mái ấm gia đình và thư giãn giải trí ngay cả những lúc đang ở trong căn nhà bếp .

Điều tuyệt vời mà Family Hub Refrigerator sẽ mang lại cho gia đình bạn

+ Dễ dàng kiểm soát được lượng thức ăn bên trong tủ lạnh:

Family Hub Refrigerator có ứng dụng giúp người dùng trấn áp xem lượng thức ăn còn bao nhiêu trong tủ. Chỉ cần bạn vừa đóng cửa tủ lạnh xong, màn hình hiển thị LCD HD của nó sẽ lập tức hiện ra những loại thức ăn đang ở bên trong và hiển thị đúng mực từng loại thức ăn đó còn hoàn toàn có thể ăn được bao nhiêu ngày nữa .

Dễ dàng kiểm soát được lượng thức ăn bên trong tủ lạnh

Dễ dàng trấn áp được lượng thức ăn bên trong tủ lạnh
Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể lên lịch đúng chuẩn và đi shopping thức ăn cho nhà mình. Tuy nhiên, trong quy trình shopping, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng liên kết với tủ lạnh trong điện thoại cảm ứng và kiểm tra lại xem thứ gì còn thiếu, tránh gây tiêu tốn lãng phí .

+ Mua thức ăn tươi ngon chỉ qua một cú click trên chiếc tủ lạnh:

Còn nếu trong tủ lạnh Family Hub Refrigerator nhà bạn chỉ còn một chút ít thức ăn, mà bạn vẫn đang bận thì vẫn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng chương trình mua thức ăn trực tuyến trên tủ lạnh. Nhờ vậy, những loại thức ăn tươi ngon hoàn toàn có thể nhanh gọn được chuyển tới nhà chỉ bằng một cú chạm nhẹ trên màn hình hiển thị .

 Mua thức ăn tươi ngon chỉ qua một cú click trên chiếc tủ lạnh

Mua thức ăn tươi ngon chỉ qua một cú click trên chiếc tủ lạnh

+ Nhắc nhở công việc của các thành viên bằng tủ lạnh:

Trong những ứng dụng tích hợp cùng chiếc tủ lạnh Family Hub Refrigerator, có ứng dụng Calendar và Sticky Note. Đây là hai ứng dụng tương hỗ việc nhắc nhở việc làm. Bạn hoàn toàn có thể xếp lịch, ghi chú những điều thiết yếu lên đó và để cho những thành viên trong mái ấm gia đình quan tâm để làm theo .

Nhắc nhở công việc của các thành viên bằng tủ lạnh

Nhắc nhở việc làm của những thành viên bằng tủ lạnh

+ Giải trí cùng gia đình tốt hơn với Family Hub Refrigerator:

Bên cạnh đó, Family Hub Refrigerator có năng lực liên kết với điện thoại thông minh hoặc ti vi để những bạn hoàn toàn có thể vui chơi ngay với chiếc tủ lạnh. Bạn cũng hoàn toàn có thể chụp ảnh và upload lên màn hình hiển thị tủ lạnh. Hoặc đơn thuần hơn chỉ là bật nhạc, vừa thư giãn giải trí và vừa nấu ăn trong căn nhà bếp yêu quý của nhà mình .

 Giải trí cùng gia đình tốt hơn với Family Hub Refrigerator

 Giải trí cùng gia đình tốt hơn với Family Hub Refrigerator

Với chiếc tủ lạnh đặc biệt quan trọng Family Hub Refrigerator này, việc nội trợ sẽ trở nên thật thuận tiện. Mọi người trong mái ấm gia đình cũng hoàn toàn có thể tương tác với nhau một cách tối ưu hơn so với khi sử dụng những loại tủ lạnh thông thường. Nếu muốn khám phá thêm về những chiếc tủ của hãng Samsung, hãy đến ngay Điện Máy XANH bạn nhé .
Siêu thị Điện máy XANH