Bạn nhận ra mình đã hơi lạc hậu khi không biết tủ lạnh ngày nay có thể làm được từng này thứ

Theo bạn, một chiếc tủ lạnh sẽ có những chức năng chính là gì? Đông lạnh thực phẩm, lưu trữ thức ăn, làm đá… quanh đi quẩn lại chắc chắn câu trả lời vẫn chỉ là những điều này. Thế nhưng trong thời đại công nghệ đang tiến bước không ngừng thế này, một chiếc tủ lạnh có thể làm được nhiều việc thú vị hơn thế nữa, vượt ra ngoài ranh giới một chiếc tủ lạnh thông thường.

Chiếc tủ lạnh biết gọi điện thoại, xem Netflix, YouTube

Mẫu tủ lạnh mới nhất của Samsung, mang tên Family Hub đã cho thấy trong tương lai gần, tủ lạnh không riêng gì có năng lực tàng trữ thức ăn mà còn hoàn toàn có thể tương hỗ bạn vui chơi, cũng như liên lạc với cả nhà nữa. Tủ lạnh Family Hub có màn hình hiển thị, khoảng trống vui chơi sinh động với không thiếu những ứng dụng thuộc hàng hot nhất lúc bấy giờ như Spotify, YouTube hay Netflix được tích hợp ngay trên cửa tủ. Như thế là chưa đủ, chiếc tủ này còn chiếm hữu cả dàn loa đỉnh điểm nữa. Lúc này, Family Hub đóng vai trò như một chiếc TV hay smartphone, tablet giúp bạn vừa hoàn toàn có thể nấu ăn vừa xem gameshow trực tiếp mình yêu dấu. Thậm chí bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể xem hướng dẫn nấu ăn trên YouTube để ngay lúc đó, thực hành thực tế trên căn nhà bếp tại gia. Trong lúc đợi món ăn chín, bạn hoàn toàn có thể update tin tức, lướt Facebook ngay trên … tủ lạnh nữa chứ .Bạn nhận ra mình đã hơi lạc hậu khi không biết tủ lạnh ngày nay có thể làm được từng này thứ - Ảnh 1.

Tủ lạnh mà có màn hình lớn như TV, thông minh như smartphone vậy

Giải trí bằng tủ lạnh nghe đã lạ nhưng với Family Hub thì đấy mới chỉ là 1 tính năng trong rất nhiều tính năng sẵn có nữa kìa. Bạn còn hoàn toàn có thể chạm lên màn hình hiển thị Family Board của tủ để đọc tin nhắn, trình chiếu video call từ smartphone, tablet. Bằng liên kết Bluetooth, bạn hoàn toàn có thể nhận hay nghe gọi bằng giọng nói mà chẳng cần phải chạm vào điện thoại cảm ứng. Nhờ đó bạn vừa hoàn toàn có thể trò chuyện với người thân trong gia đình ở đầu dây bên kia trong lúc nấu ăn, không phải lo chuyện lích kích với chiếc điện thoại cảm ứng .

Chức năng chính vẫn đảm bảo, thậm chí còn ở tầm cao mới

Tích hợp rất nhiều tính năng tưởng chừng chẳng liên quan tới chiếc tủ lạnh như vậy nhưng Family Hub vẫn không quên nhiệm vụ chính. Là nơi lưu trữ thức ăn tươi sống cho cả nhà, Family Hub sở hữu những tính năng tỏ ra vượt trội các mẫu tủ lạnh khác, điển hình như khả năng camera tích hợp Trí tuệ nhân tạo và tính năng quản lý thực phẩm (View Inside), cho phép chúng ta quan sát thực phẩm chứa bên trong mọi lúc mọi nơi mà không cần trực tiếp mở tủ, thông qua màn hình 21,5 inch gắn ngay trên cửa tủ hoặc qua phần mềm kết nối trên smartphone. 

Tính năng View Inside của Family Hub còn tự động cảnh báo ngày hết hạn của thực phẩm, giúp bạn tạo danh sách mua sắm, ghi nhớ cho riêng mình nữa. Sẽ không còn tình trạng thực phẩm để quá lâu trong tủ lạnh mà chẳng ai nhớ tới nữa. Chưa kể, Family Hub còn biết gợi ý hàng nghìn công thức nấu ăn, được thiết kế dựa trên số lượng và các loại thực phẩm sẵn có trong tủ lạnh nhờ ứng dụng Smart Recipes.

Bạn nhận ra mình đã hơi lạc hậu khi không biết tủ lạnh ngày nay có thể làm được từng này thứ - Ảnh 3.Family Hub còn hoàn toàn có thể trở thành Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh cả căn nhà của bạn nữa, nhờ năng lực liên kết với hơn 1.000 mẫu sản phẩm thích hợp với ứng dụng Smart Things do Samsung tăng trưởng. Bạn hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển và trấn áp toàn bộ những thiết bị mưu trí trong nhà như bật đèn, tăng giảm âm lượng loa khi nghe nhạc, kiểm tra mạng lưới hệ thống camera, chọn chính sách giặt đồ … trải qua giọng nói hoặc thao tác chạm trên màn hình hiển thị tủ lạnh .Biết rằng chừng ấy công dụng mưu trí đều xuất hiện trên một chiếc tủ lạnh có làm bạn giật mình ? Nhưng thật ra, trong thời đại cách mạng công nghệ tiên tiến 4.0 như lúc bấy giờ, những thiết bị thuộc loại truyền thống cuội nguồn như tủ lạnh, máy giặt nay cũng đã có sự đổi khác rất độc lạ rồi, toàn bộ nhằm mục đích Giao hàng đời sống con người tốt hơn mà thôi .