Tủ lạnh Electrolux Inverter 492 lít ESE5301AG-VN giá tốt, có trả góp

Bài viết đánh giá

Thiết kế mới hiện đại

Với phong cách thiết kế Side by side sang chảnh, tiện lợi, tủ lạnh Electrolux Inverter 492 lít ESE5301AG-VN hứa hẹn sẽ mang đến vẻ đẹp tiện lợi cho bất kể khoảng trống nội thất bên trong nào. Hơn nữa, thuộc dòng tủ dung tích lớn nên tủ lạnh Electrolux 492 lít ngày sẽ phân phối hiệu suất cao nhu yếu tàng trữ thực phẩm cho những mái ấm gia đình đông thành viên ( 4 – 5 người ) .

Tủ lạnh Electrolux Inverter 541 lít ESE5301AG-VN

Tủ lạnh Inverter bền bỉ và tiết kiệm điện

Được trang bị công nghệ tiên tiến NutriFresh Inverter nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu suất cao tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng khi sử dụng tủ lạnh Inverter này. Công nghệ này vừa giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí đến 37 % ngân sách tiền điện hằng tháng, đồng thời hoạt động giải trí không thay đổi, êm ái và có tuổi thọ cao .

Tủ lạnh Inverter - Tủ lạnh Electrolux Inverter 541 lít ESE5301AG-VN

Làm lạnh sâu và đồng đều để thực phẩm tươi lâu hơn

Hệ thống làm lạnh NutriFresh và làm lạnh đa chiều 360 độ trên tủ lạnh Electrolux cho phép hơi lạnh được phân phối đồng đều và không thiếu khắp mọi vị trí trong tủ lạnh. Nhờ công nghệ tiên tiến này mà thực phẩm luôn được đắm mình trong bầu không khí mát lạnh, giữ nguyên độ tươi ngon lên đến 7 ngày .

Làm lạnh 360 độ - Tủ lạnh Electrolux Inverter 541 lít ESE5301AG-VN

Hệ thống khử mùi Fresh Taste

Bạn sẽ không phải bận tâm việc vi trùng, nấm mốc tăng trưởng gây mùi hôi thực phẩm, tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của bạn và mái ấm gia đình. Hệ thống khử mùi Fresh Taste mang đến năng lực diệt khuẩn tối ưu. Đảm bảo tạo thiên nhiên và môi trường thanh sạch để bạn dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tươi ngon và trọn dưỡng chất .

Hệ thống khử mùi Fresh Taste - Tủ lạnh Electrolux Inverter 541 lít ESE5301AG-VN

Ngăn đựng rau quả có điều chỉnh độ ẩm Market Fresh

Ngăn rau củ Market Fresh được phong cách thiết kế thoáng rộng giúp người dùng tự do tàng trữ thực phẩm. Cùng với năng lực kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiệt độ tương thích cho từng loại rau và trái cây để chúng giữ được độ tươi ngon trong thời hạn lâu hơn .

Ngăn đựng rau quả có điều chỉnh độ ẩm Market Fresh

Chức năng làm đá nhanh

Thông thường, ở 1 số ít tủ lạnh khác, bạn phải mất một khoảng chừng thời hạn khá lâu chờ đá đông. Tủ lạnh này có tính năng làm đá nhanh giúp bạn nhanh gọn có được những mẻ đá tươi rắn rỏi sử dụng trong bất kể thời hạn nào .

Chức năng làm đá nhanh - Tủ lạnh Electrolux Inverter 541 lít ESE5301AG-VN

Chuông báo cửa mở tiện dụng

Đây là một tính năng mới cực kỳ tiện lợi cho người dùng. Khi cửa mở quá 1 phút, chuông báo cửa mở sẽ báo động để nhắc nhở người dùng đóng tủ. Chức năng này giúp hạn chế hơi lạnh thoát ra, tránh tiêu tốn lãng phí điện năng .

Chuông báo cửa mở - Tủ lạnh Electrolux Inverter 541 lít ESE5301AG-VN

Nhìn chung, tủ lạnh Electrolux Inverter 492 lít ESE5301AG-VN là một trong số ít dòng tủ lạnh side by side có giá dưới 20 triệu, gần như là một mức giá tuyệt vời cho dòng tủ lạnh lớn sang chảnh này. Tuy có giá tiền phải chăng, nhưng không cho nên vì thế mà tủ giảm đi chất lượng. Tủ lạnh 2 cửa này có mạng lưới hệ thống làm lạnh đồng đều, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tối ưu, làm đá nhanh, khử mùi tốt cùng nhiều tiện ích điển hình nổi bật khác. Hãy lựa chọn loại sản phẩm cho căn nhà bếp nhà bạn thêm sang chảnh mà không phải bỏ ra ngân sách quá lớn .