Tủ lạnh Sharp Inverter 541 lít SJ-XP590PG-BK giá tốt, có trả góp

Bài viết đánh giá

Thiết kế tinh tế và hiện đại

Tủ lạnh Sharp Inverter 541 lít SJ-XP590PG-BK phong cách thiết kế mặt gương sáng bóng, tạo nên vẻ sang chảnh, văn minh cho khoảng trống nhà bạn, ngoài những còn hạn chế những vết bẩn bám vào và thuận tiện vệ sinh khi làm vệ sinh, cho bạn cảm xúc tủ lạnh khi nào cũng như mới. Với phong cách thiết kế ngăn đá trên giúp cho việc lấy đá cũng như cất trữ những loại thực phẩm ướp đông trở nên thuận tiện .

Tủ lạnh Sharp Inverter 585 lít SJ-XP590PG-BK

Dung tích lớn phù hợp cho gia đình đông người

Tủ lạnh có tổng dung tích 541 lít cho phép bạn cất trữ lượng lớn những loại thực phẩm tươi ngon dùng trong nhiều ngày, tiết kiệm chi phí thời hạn cho bạn không phải đi chợ nhiều lần. Sản phẩm này ship hàng tốt cho nhu yếu của mái ấm gia đình trên 5 người cùng sử dụng .

Dung tích lớn phù hợp cho gia đình đông người - Tủ lạnh Sharp Inverter 585 lít SJ-XP590PG-BK

Tiết kiệm điện với công nghệ J-Tech Inverter

Tủ lạnh Sharp này được tích hợp công nghệ J-Tech Inverter tiên tiến và phát triển giúp cho tủ lạnh quản lý và vận hành êm ái và nhanh hơn với 36 Lever làm lạnh khác nhau tương thích với từng điều khiện đơn cử, nhờ vậy điện năng tiêu thụ được tiết kiệm chi phí đáng kể, bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoản tương đối tiền điện hàng tháng .

Tiết kiệm năng lượng tối ưu với công nghệ J-Tech Inverter - Tủ lạnh Sharp Inverter 585 lít SJ-XP590PG-BK

Làm lạnh mạnh mẽ và nhanh chóng với hệ thống làm lạnh kép giúp cho thực phẩm luôn tươi mới

Nhờ trang bị mạng lưới hệ thống làm lạnh kép Hybrid Cooling giúp cho khí lạnh được phân phối đồng đều khắp mọi vị trí ở những ngăn và duy trì nhiệt độ tốt. Vì thế, thực phẩm dữ gìn và bảo vệ trong tủ luôn tươi ngon và giữ được chất dinh dưỡng .

Làm lạnh mạnh mẽ và nhanh chóng với hệ thống làm lạnh kép - Tủ lạnh Sharp Inverter 585 lít SJ-XP590PG-BK

Công nghệ Plasmacluster ion loại bỏ vi khuẩn gây hại giúp không khí trong tủ luôn trong lành

Chiếc tủ lạnh Sharp inverter này sử dụng công nghệ Plasmacluster ion độc quyền của Sharp. Dựa trên nguyên lý hoạt động của các ion dương và ion âm, công nghệ này có thể loại bỏ các chất gây hại cho sức khỏe như vi khuẩn, nấm mốc,…. giữ cho thực phẩm tươi ngon và sạch khuẩn.

Công nghệ Plasmacluster ion giúp loại bỏ vi khuẩn gây hại - Tủ lạnh Sharp Inverter 585 lít SJ-XP590PG-BK

Bộ lọc Nano Ag+ khử mùi, diệt khuẩn hiệu quả bảo quản thực phẩm lâu dài

Bộ lọc khử mùi Nano Ag +, với những ion Ag có năng lực chống lại những vi trùng gây hại, hạn chế những mùi hôi tanh không dễ chịu gây ra từ thực phẩm và giữ cho chúng không tăng trưởng trở lại, đem đến không khí trong lành bên trong tủ lạnh .

Bộ lọc Nano Ag+ khử mùi hiệu quả - Tủ lạnh Sharp Inverter 585 lít SJ-XP590PG-BK

Làm đá cực nhanh chỉ trong 1 giờ

Làm đá nhanh - Tủ lạnh Sharp SJ-XP590PG-BK 585 lít

Ngăn ướp lạnh đồ uống nhanh chóng theo nhiệt độ chuẩn từ 0 – 2 độ C

Tủ lạnh Sharp SJ-XP590PG-BK 585 lít - Ngăn ướp lạnh

Khay kính chịu lực có độ bền cao

Chiếc tủ lạnh inverter này có mạng lưới hệ thống khay kệ được phong cách thiết kế rộng và linh động nên thuận tiện chuyển dời, ngoài những, khay kệ được làm từ kính chịu lực với độ bền cao nên hoàn toàn có thể nâng đỡ nhiều loại thực phẩm có khối lượng lớn ( hoàn toàn có thể lên đến 100 kg ) .

Khay kính chịu lực có độ bền cao - Tủ lạnh Sharp Inverter 585 lít SJ-XP590PG-BK