Tủ lạnh Sharp SJ-GF60A-R giá rẻ, có trả góp

Bài viết đánh giá

Thiết kế tiện dụng, nội thất sang trọng

Tủ lạnh Sharp Inverter 470 lít SJ-GF60A-R / T có phong cách thiết kế vô cùng văn minh với tủ 6 cửa, phối hợp cùng tông màu đỏ đen, mặt gương phía trước tôn lên sự sang chảnh cho khoảng trống nhà bếp nhà bạn .

Thiết kế - Tủ lạnh Sharp Inverter 601 lít SJ-GF60A-R/T

Tiết kiệm điện năng tối ưu với công nghệ J-Tech Inverter

Công nghệ J-tech Inverter có trên tủ lạnh Sharp sẽ làm cho tủ lạnh hoạt động giải trí hiệu suất không thay đổi, duy trì tốt nhiệt độ trong tủ, không gây ra tiếng ồn và với 36 Lever làm lạnh khác nhau, giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tối ưu hơn so với những dòng tủ thường thì .

Công nghệ J-Tech Inverter - Tủ lạnh Sharp Inverter 601 lít SJ-GF60A-R/T

Hệ thống làm lạnh kép Hybird Cooling

Tủ được trang bị công nghệ tiên tiến làm lạnh Hybird Cooling. Hệ thống làm lạnh này giúp thực phẩm tươi ngon và được dữ gìn và bảo vệ được lâu hơn nhờ chính sách làm lạnh dựa trên những luồng khí lạnh từ thành tủ và mạng lưới hệ thống quạt làm lạnh phía sau tủ thực thi việc phân tán đều không khí lạnh cho những khu vực trong khoang tủ .

Hệ thống làm lạnh kép - Tủ lạnh Sharp Inverter 601 lít SJ-GF60A-R/T

Loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc với công nghệ Plasmacluster ion 

Môi trường không khí bên trong tủ lạnh thường phát sinh vi trùng và mui hôi không dễ chịu. Để khắc phục, chiếc tủ lạnh Sharp Inverter này đã tích hợp công nghệ Plasmacluster ion độc quyền vào, sử dụng mạng lưới hệ thống phát tán những ion dương và ion âm để vô hiệu những vi trùng, nấm mốc phát sinh từ thực phẩm .

Loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc với công nghệ Plasmacluster ion  - Tủ lạnh Sharp Inverter 601 lít SJ-GF60A-R/T

Màng lọc Nano Ag+ khử mùi tối ưu

Bộ lọc khử mùi Nano Ag+ tăng cường thanh lọc hiệu quả không khí trong tủ để bạn luôn thoải mái trong suốt quá trình sử dụng. Với khả năng tạo ra các phân tử Ag+ hấp thu và loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc ra khỏi tủ lạnh của bạn.

Màng lọc Nano Ag+ khử mùi tối ưu - Tủ lạnh Sharp Inverter 601 lít SJ-GF60A-R/T

 

Tiện lợi với chức năng làm đông thức ăn nóng đến 60 độ vẫn giữ nguyên mùi vị

Với công nghệ tiên tiến này, bạn hoàn toàn có thể ngay lập tức cho thực phẩm còn nóng vào tủ lạnh mà không lo ngại mùi của chúng bám vào tủ cũng như ảnh hưởng tác động đến năng lực làm lạnh của hàng loạt tủ lạnh .

Ngăn rau quả hai tầng

Tủ lạnh Sharp này với ngăn rau thoáng rộng chia thành 2 tầng giúp cho việc tàng trữ rau tươi và những loại củ quả trở nên thuận tiện hơn. Thiết kế đặt biệt làm lạnh gián tiếp trải qua tấm thép không gỉ tăng cường độ ẩm giữ tươi rau củ. Ngoài ra, ngăn rau còn được tăng cường thêm hộp giữ nhiệt độ để bạn hoàn toàn có thể tàng trữ một số ít loại rau củ dễ bị khô héo và mất nước do ảnh hưởng tác động bởi nhiệt độ .

Ngăn rau quả hai tầng - Tủ lạnh Sharp Inverter 601 lít SJ-GF60A-R/T

Làm đá tự động, khay chứa di động

Bạn sẽ không cần mất thời gian để tách đá ra khỏi khay nữa vì chiếc tủ lạnh inverter này có khả năng làm đá tự động, bạn chỉ cần đổ nước vào hộp chứa và đá sẽ được tạo ra và cho vào hộp chứa. Bên cạnh đó ngăn linh hoạt (ngăn dưới cùng ở ngăn mát) dễ dàng chuyển đổi phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Làm đá tự động, khay chứa di động - Tủ lạnh Sharp Inverter 601 lít SJ-GF60A-R/T

Khay kính chịu lực, an toàn bền bỉ

Tủ được trang bị khay kính chịu lực 100 kg trong suốt, có năng lực chịu được sức nặng của nhiều loại thực phẩm, để bạn yên tâm hơn trong quy trình sử dụng .

Khay kính chịu lực, an toàn bền bỉ - Tủ lạnh Sharp Inverter 601 lít SJ-GF60A-R/T