Chuyên mua bán máy lạnh cũ, máy giặc cũ , tủ lạnh cũ giá cao tại TPHCM

Tủ Lạnh HITACHI Inverter chiếm hữu cho mình phong cách thiết kế kiểu tủ side by side vô cùng đẹp mắt với mặt gương vân kim cương phía trước, thêm vào đó tủ còn có những đường nét vô cùng tinh xảo tạo vẻ chắc như đinh nhưng cũng không kém phần sang trọng và quý phái, loại sản phẩm này chắc như đinh sẽ tô điểm thêm cho khoảng trống nội thất bên trong nhà bạn .

Dung tích lên đến 584 lít

Tủ có dung tích lên đến 584 lít, bạn sẽ tự do tích trữ thực phẩm cho mái ấm gia đình mình trong nhiều ngày mà không phải đi chợ, đây sẽ là sự lựa chọn hài hòa và hợp lý dành cho mái ấm gia đình có trên 5 thành viên sử dụng .

Mở cửa tự động bằng điều khiển cảm ứng

Ở trên cánh tủ có nút chạm cảm ứng, bạn chỉ cần chạm và lướt sang tủ sẽ được tự động mở ra, tạo cho bạn cảm giác tiện nghi và hiện đại khi sử dụng tủ.  

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện tối ưu

Tuy có size và dung tích khá lớn nhưng chiếc tủ lạnh Hitachi này lại sử dụng điện vô cùng ít nhờ có công nghệ Inverter văn minh với nhiều Lever làm lạnh. Ngoài ra, công nghệ tiên tiến này còn tương hỗ cho tủ lạnh quản lý và vận hành vô cùng êm ái, không gây ra tiếng ồn, luôn duy trì tốt nhiệt lạnh để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm .

Tích hợp cảm biến thông minh Eco nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện

Để giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn nữa thì hãng đã tích hợp thêm cảm biến nhiệt Eco hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh dựa trên những thông số kỹ thuật nhiệt độ trong và ngoài tủ lạnh, khoảng chừng thời hạn bạn hay sử dụng tủ, nhờ đó nguồn năng lượng sử dụng của tủ được tiết kiệm chi phí tối ưu nhất nhưng không tác động ảnh hưởng đến thực phẩm .

Hạn chế lẫn mùi với hệ thống làm lạnh kép

Tủ lạnh Hitachi Inverter được trang bị công nghệ tiên tiến làm lạnh kép vô cùng văn minh, mạng lưới hệ thống này được cho phép bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tùy chỉnh nhiệt độ ở hai ngăn mát và đông vô cùng thuận tiện, giúp hạn chế trường hợp lẫn mùi ở những ngăn với nhau .

Bảo vệ sức khỏe với công nghệ Nano Titanium

Không chỉ giúp bạn dữ gìn và bảo vệ thực phẩm mà chiếc tủ lạnh Inverter này còn giúp bạn bảo vệ sức khỏe thể chất khi sử dụng màng lọc Nano Titanium có năng lực vô hiệu trọn vẹn vi trùng, nấm mốc, … ra khỏi tủ lạnh, trả lại bầu không khí trong lành bên trong tủ cho bạn .

Ngăn chứa rau củ quả độc lập nhau

Ngăn chứa rau củ quả trên chiếc tủ lạnh này không chỉ có năng lực cân đối tốt nhiệt độ để giữ lại độ tươi ngon cho rau củ mà còn được tăng cấp chia thành 3 ngăn chứa độc lập, phong cách thiết kế kín chống lẫn mùi để bạn hoàn toàn có thể dữ gìn và bảo vệ riêng từng loại rau củ của mình .

Khả năng tự động làm đá tiện dụng

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn mỗi khi phải châm nước làm đá liên tục thì với chiếc tủ lạnh này thì bạn chỉ cần cho nước vào khay chứa, đá sẽ được tự động được làm và cho vào hộp chứa ở ngăn đông

Trang bị ngăn lấy nước, lấy đá bên ngoài tiện lợi

Ngoài ra tủ còn có ngăn lấy nước lạnh, đá viên, đá nhuyễn bên ngoài vô cùng thuận tiện, để tránh trường hợp bạn phải mở tủ liên tục gây mất nhiệt, tiết kiệm chi phí điện hơn cho bạn .

Khay chứa an toàn, chắc chắn

Các khay chứa bên trong tủ được sản xuất từ kính chịu lực lên đến 100 kg vô cùng chắc như đinh, bảo vệ bảo đảm an toàn cho bạn ngay cả khi tủ đã chứa đầy dung tích .