Tủ lạnh Hitachi 584 Lít Inverter R-FM800GPGV2 (GS) chính hãng, trả góp 0%

Kiểu dáng thiết kế tinh tế, sang trọng

Tủ lạnh Hitachi 584 Lít Inverter R-FM800GPGV2 ( GS ) chiếm hữu phong cách thiết kế với tông màu bạc sang chảnh, tinh xảo. Với mẫu mã tủ lạnh Side by side văn minh, sẽ giúp tô điểm khoảng trống nhà bếp của bạn. Với dung tích từ lạnh 584 lít, tương thích với mái ấm gia đình trên 6 thành viên, giúp mái ấm gia đình bạn bảo quảng được khối lượng lớn thực phẩm .

Tủ lạnh Hitachi 584 Lít Inverter R-FM800GPGV2 (GS)

Thiết kế bảng điều khiển bên ngoài tiện lợi

Tủ lạnh Hitachi 584 Lít Inverter R-FM800GPGV2 ( GS ) dược phong cách thiết kế với bảng tinh chỉnh và điều khiển ngay bên ngoài tủ. Giúp người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tinh chỉnh và điều khiển nhiệt độ và những công dụng tủ lạnh. Ngoài ra, còn giúp tiết kiệm chi phí điện khi người dùng không phải Open tủ để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ, như những tủ lạnh truyền thống cuội nguồn .

Tủ lạnh Hitachi 584 Lít Inverter R-FM800GPGV2 (GS)

Công nghệ Inverter hiện đại 

Với sự trang bị của công nghệ Inverter trên chiếc tủ lạnh Hitachi 584 Lít Inverter R-FM800GPGV2 ( GS ). Vừa giúp phân phối nhiệt độ tương thích dữ gìn và bảo vệ thực phẩm. Vừa hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng cho người dùng. Cũng như giúp tủ lạnh hoạt động giải trí, quản lý và vận hành êm ái và bền chắc hơn .

Tủ lạnh Hitachi 584 Lít Inverter R-FM800GPGV2 (GS)

Trang bị cảm biến Eco tiết kiệm điện 

Công nghệ cảm ứng nhiệt độ Eco có năng lực cảm ứng nhiệt độ bên ngoài phòng, nhiệt độ cửa tủ cũng như khối lượng thực phẩm bên trong tủ lạnh. Để cung ứng nhiệt độ tương thích, giúp thực phẩm luôn tươi ngon. Cũng như tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tối đa cho người dùng khi sử dụng tủ lạnh Hitachi 584 Lít Inverter R-FM800GPGV2 ( GS ) .

Tủ lạnh Hitachi 584 Lít Inverter R-FM800GPGV2 (GS)

Công nghệ làm lạnh hệ thống quạt kép

Tủ lạnh Hitachi Inverter R-FM800GPGV2 (GS) trang bị công nghệ làm lạnh hệ thống quạt kép, cung cấp khí lạnh riêng biệt cho ngăn đá và ngăn lạnh đảm bảo hiệu quả bảo quản tốt nhất cho mỗi loại thực phẩm khác nhau và tránh lẫn mùi. Luồng khí lạnh được tỏa đều đến nhiều vị trí trong tủ giúp thực phẩm luôn tươi ngon và giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao.

Tủ lạnh Hitachi 584 Lít Inverter R-FM800GPGV2 (GS)

Thiết kế hệ thống lấy nước mát ngay bên ngoài tủ

Tủ lạnh Hitachi 584 Lít Inverter R-FM800GPGV2 (GS)

Vì sao bạn nên mua tại Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn:

  • Mạnh Nguyễn luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường
  • Chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình, được đông đảo khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và ủng hộ
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu, tư vấn lắp đặt các sản phẩm điện máy chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn tới khách hàng để có những sản phẩm phù hợp với giá tiền và mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Các lỗi kỹ thuật phát sinh với sản phẩm mà Điện máy Mạnh Nguyễn bán ra, chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất và đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Gọi điện ngay cho chúng tôi

  • Mobile: 0962.110.828 – 0915.419.216
  • Phone: 024.6295.1204 – 024.6686.7126

Để đặt mua hàng và được tư vấn những loại sản phẩm tốt nhất Giao hàng cho hành khách .

>>> Có thể bạn quan tâm đến:“BẮT BỆNH” TỦ LẠNH KHÔNG ĐÔNG ĐÁ VÀ CÁCH XỬ LÍ

>>> Bạn có thể tham khảo:Tủ lạnh Hitachi 633 Lít Side By Side Inverter R-FM800XAGGV9X DIA