TỦ LẠNH SBS HITACHI R-FS800PGV2 (GBK) – 605L – Hàng chính hãng

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng

Tủ lạnh Hitachi Inverter 605 lít R-S700PGV2 GBK là dòng tủ lạnh Side by side có phong cách thiết kế vô cùng sang trọng và quý phái với mặt gương sáng bóng phối hợp cùng tông màu đen đẹp mắt, trên tủ còn có trang bị thêm bảng tinh chỉnh và điều khiển bên ngoài tăng thêm sự văn minh cho khoảng trống nội thất bên trong nhà bạn .

Dung tích 605 lít

Tủ được phong cách thiết kế với dung tích lên đến 605 lít, giúp bạn hoàn toàn có thể tàng trữ thực phẩm với khối lượng lớn trong nhiều ngày. Sản phẩm khá tương thích cho mái ấm gia đình có trên 5 thành viên sử dụng .

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng

Công nghệ Inverter giúp máy nén hoạt động giải trí êm ái, hạn chế phát ra tiếng ồn, góp thêm phần giúp tạo được luồng khí lạnh sâu và nhanh hơn để giúp bạn dữ gìn và bảo vệ tốt hơn cho thực phẩm. Và công nghệ tiên tiến này còn giúp cho mái ấm gia đình bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được điện năng vô cùng tốt .

Cảm biến Eco hiện đại

Để giúp cho bạn có thể tối ưu hóa năng lượng sử dụng, hãng đã trang bị thêm cảm biến Econavi có chức năng tự động điều chỉnh và duy trì nhiệt độ phù hợp với khối lượng thực phẩm và môi trường, hạn chế tình trạng lãng phí điện và mang đến sự hài lòng tối đa cho người sử dụng.

Hệ thống làm lạnh kép

Chiếc tủ lạnh Inverter này có mạng lưới hệ thống làm lạnh kép riêng không liên quan gì đến nhau với nhau, bạn sẽ thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ ở mỗi ngăn sao cho tương thích với nhu yếu sử dụng, phong cách thiết kế này giúp hạn chế năng lực lẫn mùi giữ những ngăn với nhau .

Kháng khuẩn, khử mùi với màng lọc Nano Titanium

Tủ lạnh Hitachi sử dụng công nghệ tiên tiến khử mùi kháng khuẩn Nano Titanium giúp lọc sạch vi trùng, nấm mốc và khử mùi hôi của thực phẩm. Qua đó, thực phẩm sẽ giữ được sự tươi, ngon và những chất dinh dưỡng lâu hơn những loại tủ lạnh khác .

Ngăn chứa rau củ quả giữ ẩm tốt

Ngăn dữ gìn và bảo vệ rau củ quả trên chiếc tủ lạnh Hitachi Inverter này đã được nâng cấp cải tiến chia thành 2 ngăn, đó là ngăn chứa rau củ và ngăn chứa trái cây riêng, bạn sẽ tự do hơn trong việc phân loại và dữ gìn và bảo vệ những loại rau củ, trái cây. Ngoài ra, ngăn chứa này còn tương hỗ phân phối nhiệt độ để dữ gìn và bảo vệ tốt hơn cho thực phẩm .

Nhìn chung, tủ lạnh Hitachi Inverter 605 lít R-S700PGV2 GBK sẽ phân phối tốt nhu yếu sử dụng cho những mái ấm gia đình có đông thành viên sử dụng, phối hợp cùng những công nghệ tiên tiến tân tiến tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, quản lý và vận hành không thay đổi, đây sẽ là lựa chọn vô cùng hài hòa và hợp lý cho mái ấm gia đình bạn .