Tủ Lạnh Side By Side Inverter Hitachi R-M700PGV2-GBK (600L) – Đen – Hàng chính hãng

Dung tích 600 lít tiện dụng

Dung tích : 600L Kiểu tủ : Side By Side Hệ thống làm mát độc lập Bảng điều khiển và tinh chỉnh cảm ứng văn minh Hệ thống khay kệ dữ gìn và bảo vệ mưu trí Kháng khuẩn, khử mùi Nano Titanium hiệu suất cao Công nghệ Inverter cùng cảm ứng Econavi tiết kiệm chi phí điện

Tủ Lạnh Side By Side Inverter Hitachi R-M700PGV2-GBK (600L) được thiết kế với dung tích lên đến 600 lít, giúp bạn có thể lưu trữ thực phẩm với khối lượng lớn trong nhiều ngày.

Tủ Lạnh Inverter Hitachi R-M700PGV2-GBK (600L) - Đen

Công nghệ Inverter cùng cảm biến Econavi tiết kiệm điện

Tủ lạnh tích hợp 2 công nghệ Inverter và cảm biến Econavi giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Công nghệ Inverter giúp máy nén hoạt động giải trí êm ái, hạn chế phát ra tiếng ồn, góp thêm phần giúp tạo được luồng khí lạnh sâu và nhanh hơn .
Cảm biến Econavi có tính năng tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh và duy trì nhiệt độ tương thích với khối lượng thực phẩm và môi trường tự nhiên, hạn chế thực trạng tiêu tốn lãng phí điện và mang đến sự hài lòng tối đa cho người sử dụng .

Tủ Lạnh Inverter Hitachi R-M700PGV2-GBK (600L) - Đen

Kháng khuẩn, khử mùi Nano Titanium hiệu quả

Tủ Lạnh Inverter Hitachi R-M700PGV2 được lắp đặt hệ thống kháng khuẩn khử mùi bằng Nano Titanium có chức năng lọc sạch mùi hôi khó chịu, đồng thời tiêu diệt vi khuẩn có hại xâm nhập vào thực phẩm và mang đến nguồn thực phẩm tươi sạch cho bữa ăn của gia đình.

Tủ Lạnh Inverter Hitachi R-M700PGV2-GBK (600L) - Đen

Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại

Tủ lạnh với bảng tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng sẽ mang đến sự văn minh và nhanh gọn cho những thao tác khi sử dụng cho người tiêu dùng .

Hệ thống khay kệ bảo quản thông minh

Tủ Lạnh Inverter Hitachi R-M700PGV2 có mạng lưới hệ thống khay kệ hoàn toàn có thể linh động tháo lắp giúp bạn thuận tiện hơn với việc làm chùi rửa .

Ngoài ra, khay kệ với chất liệu kính chịu lực tốt giúp bạn có thể lưu trữ thực phẩm với khối lượng lớn mà không gây ra tình trạng nứt vỡ khi sử dụng.

Hệ thống làm mát độc lập

Tủ lạnh có mạng lưới hệ thống làm lạnh trọn vẹn độc lập với 2 dàn lạnh riêng không liên quan gì đến nhau dành cho ngăn đông và ngăn mát. Với tính năng này, luồng khí lạnh sẽ được lan tỏa đến nhiều vị trí khác nhau trong tủ, giúp thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ tối đa .

Tủ Lạnh Inverter Hitachi R-M700PGV2-GBK (600L) - Đen

Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại mẫu sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..