Tủ lạnh Hitachi R-S700PGV2 GS giá rẻ, có trả góp

Bài viết đánh giá

Thiết kế sang trọng, đẹp mắt

Tủ lạnh Hitachi Inverter 605 lít R-S700PGV2 GS là dòng tủ lạnh side by side có phong cách thiết kế mặt gương sang trọng và quý phái, những đường nét góc tinh xảo tạo nên nét đẹp và điển hình nổi bật cho khoảng trống nhà bếp của mái ấm gia đình bạn. Tay cầm được phong cách thiết kế chạy dọc theo thân tủ lạnh giúp thuận tiện cho người dùng khi hoàn toàn có thể Open ở bất kỳ tư thế đứng hay ngồi .

Thiết kế - Tủ lạnh Hitachi Inverter 605 lít R-S700PGV2

Dung tích 605 lít 

Tủ lạnh 2 cánh này có dung tích 605 lít thích hợp cho mái ấm gia đình có nhiều thành viên trên 5 thành viên, những khay kệ được sắp xếp hài hòa và hợp lý tạo được nhều khoảng trống trống được cho phép người dùng tàng trữ được nhiều thực phẩm hơn .

Dung tích 605 lít - Tủ lạnh Hitachi Inverter 605 lít R-S700PGV2 GS

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng

Tủ lạnh Hitachi được trang bị công nghệ tiên tiến Inverter có năng lực tiết kệm điện rất hiệu suất cao và hiệu suất làm lạnh tốt quản lý và vận hành êm và nhiệt độ được duy trì không thay đổi bảo vệ thực phẩm luôn đủ độ lạnh, giữ tươi được lâu hơn so với những dòng tủ lạnh thường thì .

Công nghệ Inverter - Tủ lạnh Hitachi Inverter 605 lít R-S700PGV2

Công nghệ điều khiển thông minh Eco

Tủ còn được trang bị cảm ứng Eco mưu trí giúp trấn áp và tùy chỉnh nhiệt độ bên trong tủ lạnh hiệu suất cao giúp thực phẩm luôn đủ độ lạnh và còn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hiệu suất cao .

Cảm biến Eco - Tủ lạnh Hitachi Inverter 605 lít R-S700PGV2

Hệ thống làm lạnh độc lập hiện đại

Hệ thống làm lạnh kép trang bị ở mỗi ngăn của tủ lạnh một quạt làm lạnh riêng, giúp bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ ở mỗi ngăn thuận tiện, tương thích với nhu yếu sử dụng hiện tại. Hệ thống này còn giúp bạn làm lạnh nhanh hơn, hạn chế lẫn mùi thực phẩm ở những ngăn .

Hệ thống làm lạnh độc lập hiện đại - Tủ lạnh Hitachi Inverter 605 lít R-S700PGV2 GS

Hệ thống Nano Titanium khử mùi hiệu quả

Nhờ sử dụng màng lọc Nano Titanium với chất xúc tác TiO2, tủ lạnh Hitachi Inverter vô hiệu sạch những mùi hôi, không dễ chịu từ rau quả hay thực phẩm tươi sống. Bên cạnh đó, với cấu trúc từ những phân tử Nano có hiệu suất diệt khuẩn tối ưu, vô hiệu nấm mốc hiệu suất cao mang lại bầu không khí thật sạch giúp dữ gìn và bảo vệ rau quả, thịt, món ăn hải sản, … tốt hơn .

Hệ thống Nano Titanium khử mùi hiệu quả - Tủ lạnh Hitachi Inverter 605 lít R-S700PGV2 GS

Ngăn rau củ quả cái tiến

Trên chiếc tủ lạnh Inverter này còn trang bị 2 ngăn rau quả có sức chứa lớn giúp bạn tự do cất giữ những loại rau củ và trái cây. Khả năng giữ ẩm của ngăn rau quả này lên tới 90 % giúp rau củ của bạn luôn tươi ngon mà không bị lẫn với mùi thực phẩm khác .

Ngăn rau củ quả cái tiến - Tủ lạnh Hitachi Inverter 605 lít R-S700PGV2 GS

Tủ lạnh Hitachi Inverter 605 lít R-S700PGV2 GS xứng danh là nội thất bên trong quý phái nhất trong ngôi nhà của bạn với những phong cách thiết kế điệu đàng cùng công nghệ tiên tiến làm lạnh tiên tiến và phát triển. Không chỉ cung ứng nhu yếu dữ gìn và bảo vệ thực phẩm mà còn tương hỗ bảo vệ sức khỏe thể chất cho bạn, mang lại cảm xúc tự do khi sử dụng cho bạn .