Tủ lạnh Electrolux Inverter 587 lít ESE6201BG

Tủ lạnh Electrolux Inverter 587 lít ESE6201BG

1. Thiết kế mẫu mã Side bay side văn minh, quý phái

Tủ lạnh Electrolux Inverter 587 lít ESE6201BG được sở hữu thiết kế Side by side cực kỳ sang trọng và hiện đại. Bảng điều khiến cảm ứng được trang bị ở bên ngoài tủ giúp cho người dùng có thể dễ dàng thao tác điều chỉnh. Tủ lạnh Electrolux 587 lít này sẽ đặc biệt lý tưởng, phù hợp cho những gia đình có trên 7 thành viên.

electroluxese6201bgvn11

2. Vận hành vô cùng êm ái, bền chắc và tiết kiệm chi phí điện năng

Công nghệ Inverter được trang bị bên trên tủ lạnh Electrolux không chỉ giúp hạn chế được tối ưu tiếng ồn động cơ, tăng cường tuổi thọ của tủ mà còn giúp kiểm soát được hiệu quả lượng điện năng tiêu thụ khi vận hành. Nhờ đó, tiết kiệm được tối ưu chi phí tiền điện hằng tháng cho người dùng.

electroluxese6201bgvn2

3. Làm lạnh đồng đều và không thay đổi hơn với mạng lưới hệ thống làm lạnh NutriFresh và làm lạnh đa chiều 360 độ

Với mạng lưới hệ thống làm lạnh NutriFresh và làm lạnh theo kiểu đa chiều 360 độ, hơi lạnh sẽ được phân phối đồng đều khắp mọi ngóc ngách bên trong tủ, giúp hoàn toàn có thể duy trì được nhiệt độ không thay đổi để thực phẩm luôn được dữ gìn và bảo vệ tươi ngon như mới lên đến 7 ngày .

electroluxese6201bgvn3

4. Diệt khuẩn khử mùi, giữ trọn được chất dinh dưỡng trong thực phẩm

Hệ thống khử mùi Fresh Taste diệt giúp mọi vi trùng nấm mốc, đồng thời ngăn ngừa được sự tăng trưởng của chúng bên trong tủ lạnh. Trả lại một khoảng trống thanh sạch trong lành để thực phẩm hoàn toàn có thể được dữ gìn và bảo vệ một cách tối ưu nhất, giữ trọn được dưỡng chất để mang đến bữa ăn dinh dưỡng cho bạn và mái ấm gia đình .

electroluxese6201bgvn4

5. Ngăn đựng rau quả có kiểm soát và điều chỉnh độ ẩm Market Fresh tối ưu

Tủ lạnh Electrolux Inverter 587 lít ESE6201BG Với ngăn đựng rau quả Market Fresh, bạn có thể linh hoạt hơn trong việc điều chỉnh độ ẩm phù hợp với từng loại rau củ và trái cây. Chức năng này sẽ giúp cho thực phẩm luôn được bảo quản tươi ngon mọng nước hơn hẳn như lúc mới mua về.

electroluxese6201bgvn5

6. Chức năng làm đá nhanh gọn

Chức năng làm đá nhanh giúp bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn có được những viên đá vô cùng tươi ngon rắn rỏi để sử dụng mà không phải chờ đón quá lâu như ở 1 số ít tủ lạnh khác .

electroluxese6201bgvn6

7. Chuông báo cửa mở

Khi cửa mở quá lâu hoặc cửa đóng không chặt, sau khoảng 1 phút, chuông báo cửa mở sẽ báo động để nhắc nhở những người dùng. Chức năng này cực kỳ hữu ích, tiện dụng đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Bạn sẽ không còn phải bận tâm nhiều đến việc con trẻ nghịch phá tủ lạnh quên đóng tủ gây lãng phí điện năng.

electroluxese6201bgvn7

8. Khay kệ được làm từ kính chịu lực vô cùng chắc như đinh

Tủ lạnh này được trang bị thêm một hệ thống khay kính chịu chắc chắn nên bạn có thể thoải mái, vô tư lưu trữ thực phẩm mà không cần phải quan tâm đến trọng lượng của chúng. Nhờ đó thiết kế này mà bạn cũng sẽ dễ dàng lau chùi, vệ sinh tủ lạnh mà không sợ kính hỏng.

electroluxese6201bgvn8