Những cách kích hoạt và tra cứu bảo hành điện tử điều hòa Toshiba chính xác và đơn giản nhất.

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

1. Hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện tử điều hòa Toshiba

Cách 1 : Đăng ký trực tuyến từ webssite : www.toshiba.com.vn

Cách 2 : Đăng ký qua tin nhắn SMS gửi đến tổng đài 8077 (500đ/1 sms)

– Cú pháp tin nhắn : Toshiba_Model cục lạnh_Số máy cục lạnh_Ngày mua_Số máy cục nóng

Trong đó :+ “ _ ” là khoảng chừng trắng+ Ngày mua theo định dạng : dd / mm / yy ( vd : 06/12/20 )

Cách 3 : Liên hệ tổng đài CSKH : 18001529 (miễn phí)

Giờ thao tác :+ Thứ Hai – Thứ Sáu : 08 : 00 – 22 : 00+ Thứ Bảy : 08 : 00 – 17 : 00

2. Các cách tra cứu bảo hành điều hòa Toshiba

Cách 1 : Tra cứu bảo hành qua trang Web : https://toshiba.vn/search_warranty

– Bạn xác lập được serial cục nóng, cục lạnh và Mã Sản Phẩm điều hòa Toshiba mà bạn đang chiếm hữu .– Bạn truy vấn vào Website, chọn vào mục thông tin bảo hành, sau đó bạn nhập đúng chuẩn serial và Mã Sản Phẩm điều hòa Toshiba giá rẻ và bạn sẽ nhận được hiệu quả ngay phái dưới .

Cách 2 : Liên hệ trực tiếp lên tổng đài Toshiba Việt Nam : 18001529 (miễn phí)

Bạn cần xác lập được số serial cục nóng, cục lạnh và Model của điều hòa bạn đang sở hữu dau đó bạn đọc đúng chuẩn thông tin trên cho những tổng đài viên và chờ đón thông tin phản hồi đúng chuẩn có trên mạng lưới hệ thống của Toshiba .

3. Chính sách bảo hành điều hòa Toshiba

– Thời hạn bảo hành :

+ Điều hòa Toshiba giá rẻ có thời hạn bảo hành tháng và được tính từ ngày kích hoạt bảo hành điện tử trên hệ thống.

+ Nếu điều hòa Toshiba chưa được kích hoạt nảo hành điện tử thì thời hạn bảo hành là 30 tháng kể từ ngày Toshiba xuất kho

– Điều kiện bảo hành miễn phí :

+ Điều hòa Toshiba được sử dụng đúng mục tiêu, công suất sử dụng và đúng phương pháp tương thích với hướng dẫn của đơn vị sản xuất .+ Những hư hỏng, lỗi của điều hòa giá rẻ Toshiba được kĩ thuật viên hãng Kết luận là do hư hỏng hoặc lỗi linh phụ kiện hoặc do lỗi kỹ thuật từ nhà phân phối .+ Số máy tem niêm phong trên loại sản phẩm phải còn nguyên vẹn không bị rách nát, cạo sửa hoặc mất đi .

-Các hình thức Toshiba đổi điều hòa mới cho khách hàng :

+ Đổi điều hòa Toshiba cùng loại jvaf có tính năng tựa như loại sản phẩm loiix hoặc đổi điều hòa cùng loại nhưng có tính năng hạng sang hơn .+ Tùy theo tính hình thực tiễn, những bạn sẽ thỏa thuận hợp tác về giá trị còn lại của loại sản phẩm hư hỏng bị sửa chữa thay thế làm địa thế căn cứ đổi mẫu sản phẩm mới tương tự như theo điều này. Theo đó, những bên sẽ thống nhất số tiền chênh lệch giữa giá của loại sản phẩm mới thay thế sửa chữa và loại sản phẩm lỗi bị sửa chữa thay thế mà một bên cần giao dịch thanh toán lại cho bên kia tại thời gian đổi mẫu sản phẩm. m+ Tất cả những phụ tùng. linh phụ kiện hay điều hòa Toshiba bị lỗi, hư hỏng, khuyết tật bị thay thế sửa chữa theo pháp luật bảo hành này sẽ trở thành gia tài của Toshiba Nước Ta .

– Trường hợp Toshiba từ chối bảo hành

+ loại sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành+ Số máy và tem niêm phong trên Điều hòa Toshiba giá rẻ không còn nguyên vẹn .+ Điều hòa Toshiba sử jdụng quá định mức phong cách thiết kế của đơn vị sản xuất đưa ra .

+ Sản phẩm có dấu hiệu sửa chữa trước ở những nơi không nằm trong hệ thống bảo hành do Toshiba Việt Nam ủy quyền.

+ Vỏ máy và những phụ kiện kèm theo điều hòa giá rẻ không nằm trong hạng mục được bảo hành không tính tiền .+ Điều hòa Toshiba hử hỏng do lắp ráp, bảo dưỡng và sử dụng không đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, pháp luật bảo đảm an toàn của mẫu sản phẩm .+ Điều hòa giá rẻ Toshiba hư hỏng do sự ảnh hưởng tác động của tổng thể những yếu tố bên ngoài như : thiên tai, lũ lụt, sấm sét, hỏa hoạn, tai nạn đáng tiếc, rơi rớt nứt bể, sử dụng nguồn điện không thích hợp, sử dụng sai hướng dẫn, hư hỏng do luân chuyển không đúng cách, không vệ sinh bảo dưỡng định kỳ, dữ gìn và bảo vệ loại sản phẩm không tốt .